DU HỌC PHỔ THÔNG ANH – CAO ĐẲNG BROCKENHURST NGÔI TRƯỜNG  LÂU ĐỜI

DU HỌC PHỔ THÔNG ANH – CAO ĐẲNG BROCKENHURST NGÔI TRƯỜNG LÂU ĐỜI

Cao đẳng Brokenhurst là một ngôi trường có lịch sử dnang dạy và học tập hơn một trăm năm. Ngày nay trường được trang bị hiên đại nằm trong khung cảnh đẹp tuyệt vời của công viên quốc gia New Forest ở miền Nam của nước Anh với tỉ lệ sinh viên quốc tế của trương là 5% trên tổng số 3,000 học sinh từ 16 – 19 tuổi.

Thành tích học tập của học sinh năm 2019

– 97% học sinh đỗ tất cả các môn

– 66% học sinh đạt điểm  A* – C tất cả các môn

– 42% học sinh đạt điểm A* -B tất cả các môn

– 68% học sinh được vào các trường thuộc nhóm Rusell (Nhóm 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Anh)

Các chương trình hỗ trợ học sinh đặc biệt

Học viện Aspire Academy: Học sinh đăng ký vào học chương trình của học viện Aspire sẽ nhận được những hỗ trợ đặc biệt để nuôi  dưỡng và phát triển một cách tốt nhất năng lực và khả năng  của mình phù  hợp định hướng học tập của mỗi học sinh

Hỗ trợ Oxbirdge: Trường có những nhóm gia sư Oxbridge về STEM và  xã hội để giúp học sinh có thể được nhận vào những trường đại học mong muốn thuộc nhóm Russell. Trường cũng tổ chức các workshop để giúp học sinh phát triển các kỹ năng về tư duy phản biện, chuẩn bị cho phỏng vấn …. Ngoài ra, trường còn xây dựng những dự án hợp tác với Oxford và Cambride cũng như các trường đại học lân cận như Southampton, Bournemouth, Reading và Winchester

Chương trình học

Hiện tại Cao đẳng Brokenhurst cung cấp nhiều khóa học rất đa dạng dành cho sinh viên quốc tế

Khóa  Pre-A Level: Khóa học bắt đầu từ tháng 1, kéo dài 6 tháng, nhằm giúp học sinh chuẩn bị kiến thức để vào học chương trình A Levels đạt kết quả tốt nhất. Học sinh sẽ học các môn như Toán, Khoa học, Kinh doanh và Kế toán cùng với các chương trình học tiếng Anh nâng cao.

Khóa A level:  Để hoàn thành khóa học này học sinh sẽ phải vượt qua kỳ thi vào cuối năm thứ hai. Kết quả A Levels sẽ giúp học sinh được nhận vào học các trường đại học của Anh cũng như các trường  đại học trên thế giới. Học sinh sẽ chọn học 3 hoặc 4 môn từ trong số 50 môn học của trường.

Khóa A level cấp tốc: Dành cho học sinh có năng lực học tập vượt trội và khả năng tiếng Anh tốt. Học sinh sẽ có thể học từ tháng 1 ( học 5 kỳ) hoặc bắt đầu học tháng 9 (3 kỳ).

Khóa học nghề (BTEC): Các khóa học nghề dành cho học sinh muốn phát triển kiến thức và kỹ năng cho một công việc hoặc ngành nghề nhất định. Các bằng cấp nghề này đều được quốc tế công nhận do đó mở ra cơ hội nghề nhiệp cực lớn cho học sinh. Trường cung cấp các khóa học nhề như làm đẹp, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, lắp đặt điện, công nghệ thông tin, du lịch…, mỗi khóa học kéo dài 2 nqawm và học sinh sẽ được nhận chứng chỉ Diploma Bậc 3.

Khóa dự bị đại học: Tại Brokenhurst, học sinh sẽ có thể chọn lựa học một trong hai khóa dự bị đại học theo 2 hướng Kinh doanh& Tài chính và Khoa học & Kỹ thuật. Hoàn thành khóa dự bị đại học, học sinh sẽ được tảng bị các kiến thức, kỹ năng học tập và khả năng ngôn ngữ cần thiết giúp đạt được kết quả tốt khi chuyển tiếp lên học đại học.  Sinh viên sẽ được đảm bảo để được chuyển tiếp lên học tại các trường University of Reading, University of Southampton ; Bournemouth University hoặc Kingston University London.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học và hỗ trợ hồ sơ visa, các bạn vui lòng liên hệ với du học Blue Ocean theo hotline 096 377 9771 để được tư vấn.

Trả lời