Học truyền thông tại Đại học Stirling

Học truyền thông tại Đại học Stirling

Với các bạn học sinh có mong muốn theo học chuyên ngành truyền thông thì trường đại học Stirling của Anh là một lựa chọn với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trường có đào tạo 3 chương trình về truyền thông ở bậc đại học và 9 chương trình liên quan đến lĩnh vực truyền thông ở bậc sau đại học, nên đến với đại hoc Stirling, sinh viên có rất nhiều lựa chọn về chương trình và ngành học ở lĩnh vực này. Trường đại học Stirling còn được xếp hạng trong số 2.5% trong số các trường đại học hàng đầu trên thế giới, trường nằm trong top 20 các trường đại học Anh về chuyên ngành Truyền thông. Trường dược xêp hạng số 1 tại Anh về môi trường đại học dành cho sinh viên và khuôn viên trường là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới với các hồ và lâu đài được xây dựng từ thế kỷ thứ 18.

Vị trí lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế:

– Khuôn viên trường thân thiện với diện tích 330 hecta nằm tại vùng quê xinh đẹp của Scotland với nhiều hồ và lâu đài nổi tiếng.

– Stirling là một thành phố trẻ năng động và thân thiện với nhiều hoạt động để tham gia

– Nằm ở trung tâm Scotland, rất thuận tiện để du lịch đến các thành phố như Edinburgh, Glasgow, và Highlands

– Chi phí sinh hoạt tại Stirling thấp hơn các thành phố khác ở Scotland và là một trong những thành phố có chi phí thấp nhất tại Anh.

– Thành phố sinh viên với tỉ lệ 1/5 là sinh viên đại học, và là nơi diễn ra hơn 2,000 sự kiện hàng năm.

Các khóa học  bậc đại học về truyền thông:

Cử nhân Phương tiện số (Digital Media): Khóa học này tại đại học Stirling sẽ  được giảng dạy bởi các chuyên gia và nhà nghiên cứu hàng đầu của Anh; khóa học sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức thực hành để làm việc trong môi trường kỹ thuật số từ việc tạo ra các nội dung báo chí, đa phương tiện tới cách sử dụng chúng trên tivi, film, các kênh online, radio …..

Cử nhân về làm phim và phương tiện số (Flim and Media): Khóa học này của đại học Stirling là một khóa học đặc biệt – đại học Stirling là trường đại học tiên phong về nghiên cứu và giảng dạy làm phim và phương tiện số. Sinh viên sẽ được học trong môi trường mô phỏng được trang bị bởi những thiết bị tiên tiến nhất trong giảng dạy và có  cơ hội vô giá để thực hành trong những ưởng làm phim, trạm radio.

Cử nhân nghiên cứu báo chí (Journalism Studies): Với kinh nghiệm hơm 30 năm tỏng lĩnh vực nghiên cứu và  đào tạo về báo chí, đai học Stirling là một trong những tường đại học hàng đầu của Anh về lĩnh vực này. Sinh viên sẽ được làm việc theo nhóm để viết bài, chuẩn bị portfolio, tạo trang tin tức giấy và tin tức trực tuyến, sản xuất và chỉnh sửa hình gảnh…

Một số khóa học sau đại học về truyền thông:

Cao học quản lý phương tiện (MSc Media Management): Khóa học này cung cấp nền tảng lý thuyết và dựa trên các việc nghiên cứu các trường hợp về kinh tế truyền thông, chiến lực tài chính và kinh doanh với nghiên cứu nâng cao về truyền thông đương đại, lý thuyết văn hóa và đào tạo về phương pháp nghiên cứu phù hợp.

Cao học nghiên cứu phương tiện (MRes Media Research): Khóa học này dành cho những inh viên muốn được đào tạo về nghiên cứu trước khi bắt tay vào nghiên cứu cấp hao hơ, ví dụ như Tiến Sỹ. Khóa học cũng cung cấp một nền tảng tuyệt vời về phương pháp khoa học xã hội, học sinh có thể chuyển sang nghiên cứu truyền thông cho ngành công nghiệp, báo chí, ngiên cứu tiếp thị và quảng cáo, nghiên cứu sản xuất và các khía cạnh rong hơn của tư vấn ngheien cứ xã hội.

Cao học chiến lược truyền thông và quan hệ công chúng (Strategic Communication and Public Relations): Khóa học này dạy học sinh theo phương pháp tiếp cận thực hiễn đòng thời cunng cấp những nền tảng lý thuyết cần thiết để thực hành quan hệ công chúng ở cấp độ quản lý.

Cao học truyền hình thực tế (MSc Factual Television): Đây là khóa học đặc biệt ở Scotland, tập chung vào nội dung truyền hình thực tế và được giảng dạy bởi ác cchuyeen gia giàu kinh khiệm trong lĩnh vực này. Khóa  học này cung cấp cho học sinh các công cụ để taojnooij dung thực tế để phát sóng. Khóa học này tập trung vào thực hành: phát triển ý tưởng; phát triển ác dự ấn và thực hiện chương trình.

Học phí:

Học phí chương trình đại học: £13,100

Học phí chương trình sau đại học: £ 16,950

Để biết thêm chi tiết về các khóa học và hỗ trợ hồ sơ visa, các bạn vui lòng liên hệ với du học Blue Ocean theo hotline 096 377 9771 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời