Quy trình nộp hồ sơ xin visa Ireland

Đơn xin visa online: https://www.visas.inis.gov.ie/AVATS/OnlineHome.aspx

Bước đầu tiên là điền hồ sơ theo đường link trên. Quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ được bắt đầu chỉ khi đơn xin visa được điền và các giấy tờ cần thiết, ảnh hộ chiếu và phí visa đã được nộp đầy đủ cho cơ quan có thẩm quyền.

Đọc kỹ các chi tiết của hồ sơ xin visa.

Nếu bạn không nộp đủ giấy tờ cần thiết, visa của bạn sẽ bị từ chôi.

Lưu ý: Khi đi nộp hồ sơ, bạn phải:

• Điền đơn xin visa online
  • Kiểm tra với đại sứ quán Ireland về những giấy tờ bạn cần nộp
  • Cung cấp ảnh hộ chiếu
  • Nộp phí xin visa
  • Cung cấp thư xin visa đẻ giải thích vì sao bạn cần visa vào Ireland
  • Đảm bảo đã có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, như IELTS.
  • Cung cấp chứng nhận bạn đã được chấp nhận vào một khóa học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục đại học Ireland.
  • Cung cấp chứng nhận bạn đã được chấp nhận bạn đã nộp học phí. Nếu học phí ít hơn 6,000 Euro, học phí cần phải được nộp luôn 100%. Trong trường hợp học phí nhiều hơn 6,000 Euro, bạn phải nộp ít nhất khoản tương đương trước khi nộp đơn xin visa. Khoản 6,000 Euro này là điều kiện nhập cảnh theo quy định của Chính phủ Ireland.
  • Cung cấp chứng minh tài chính . Theo quy định của Cơ quan Nhập cư và Quốc tịch Ireland (INIS), bạn (hoặc người chi trả học phí của bạn) phải chứng minh được, ngoài phần đóng học phí, bạn có đủ số tiền ít nhất là 7,000 Euro sinh hoạt phí cho mỗi năm.