Ireland – Học quản trị kinh doanh tại UCD

Trường ĐH Dublin- University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất của Ireland. UCD có khoảng hơn 34.000 sinh viên, trong đó có khoảng  gần 8.000 sinh viên quốc tế, từ hơn 138 quốc gia, học tại UCD

Đại học Dublin Ailen (UCD) được xếp trong top 1% các trường đại học tốt nhất của thế giới (World Universities Ranking 2011-2012). Đặc biệt, trường kinh doanh Michael Smurfit của UCD nằm trong top 20 trường hàng đầu của châu Âu, xếp vị trí 78 trong bảng xếp hạng các trường đại học kinh doanh của thế giới (theo Financial Times 2011)

Chưa có đối thủ ở Ireland, ngoài UCD Michael Smurfit Graduate School of Business đào tạo chương trình sau đại học còn có UCD Lochlann Quinn đào tạo chương trình đại học, kết hợp sự thú vị của cuộc sống đại học với bằng cấp được công nhận quốc tế. Các chương trình học đầy thử thách và sáng tạo, bằng cấp kinh doanh có giá trị cao và được quốc tế công nhận. Bằng cấp của Trường Kinh doanh UCD Lochlann Quinn là một khởi đầu tuyệt vời cho một sự nghiệp chuyên nghiệp, với các lựa chọn phù hợp với nhiều sinh viên khác nhau. Cho dù các bạn sinh viên có năng khiếu định hướng mạnh mẽ, vượt trội về ngôn ngữ, như giải quyết vấn đề hay tạo ý tưởng mới, thì bằng cấp ở UCD phù hợp với các bạn.

UCD mong muốn mang lại trải nghiệm thực sự bổ ích cho sinh viên của mình. Với danh tiếng toàn cầu, chương trình học nổi bật kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, mối liên hệ chặt chẽ giữa các ngành với nhau. Trường đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu của môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. Trải nghiệm học tập tại Trường Kinh doanh UCD Lochlann Quinn ở đây là không giống như bất kỳ nơi nào khác. Bạn sẽ làm việc với các sinh viên kinh doanh hàng đầu của Ireland. Bạn sẽ gặp gỡ một số nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới. Bạn sẽ được giao lưu với các giảng viên được quốc tế công nhận từ nhiều lĩnh vực chủ đề khác nhau. Tất cả những điều này trong môi trường tiến bộ và hấp dẫn, nơi đặt trọng tâm vào tư tưởng độc lập.Trường luôn tạo cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm làm việc thông qua thực tập và cơ hội đi du lịch nước ngoài để theo đuổi nghiên cứu với một số đối tác uy tín của UCD.

Các ngành học trong khối kinh doanh tại UCD Lochlann Quinn:

Cử nhân Thương mại

Thương mại quốc tế

Kinh doanh & Luật

Kinh tế & Tài chính

Trả lời