Đại học Northampton – Chi phí thấp và học bổng hấp dẫn

Hãy cùng du học Blue Ocean tìm hiểu những lý do khiến đại học Northampton trở thành điểm đến hấp dẫn của các bạn du  học sinh Anh quốc nhé.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Đại học Northampto có nhiều chính sách học bổng  hào phóng dành cho sinh viên ở cả bậc đại học và sau đại học trong đó với phải kể đến Học bổng 50% học phí dành cho học sinh Việt Nam: Tất cả các khóa học bậc cử nhân và sau đại học bắt đầu từ năm 2020. Xét học bổng dựa trên thành tích học tập,  khả năng tiếng Anh , kinh nghiệm làm việc và/hoặc hoạt động cộng đồng.

Chi phí thấp

Sinh hoạt phí tại Northampton rẻ hơn nhiều so với tại các vùng khác của nước Anh.

Vị trí tuyệt vời

Northampton chỉ cách trung tâm London 1h đi tàu và nằm trên trục giao thông và tàu hỏa quốc gia.

Nhiều chương trình học Top-up

Các khóa học Top-up này cho phép sinh viên năm thứ ba hoặc sinh viên có bằng cao đẳng (HND) chỉ cần học thêm một năm để lấy bằng cử nhân

Thực tập 1 năm

Sinh viên sẽ được cấp visa 2 năm cho các khóa học cao học có tích hợp chương trình thực tập. Một số khóa học của trường:  Thạc  sỹ kế toán và tài chính; Thạc sỹ Phân tích đầu tư và tài chính; Thạc sỹ máy tính, Thạc sỹ Marketing quốc tế…

Điều kiện đầu vào với học sinh Việt Nam

Chương trình Điều kiện
Chương trình dự bị đại học Học hết lớp 11 + Điểm TB >=6.5; IELTS 5.5
Chương trình đại hoc năm 1 Tốt nghiệp lớp 12 + Điểm trung bình >=6.5; IELTS 5.5
Chương trình đại  học  (vào thẳng) Tốt nghiệp lớp 12 + Điểm TB>=8.0 hoặc học hết đại học năm thứ nhất; IELTS 6.0
Chương trình cao học Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình >=6.0; IELTS 6.5

Chương trình Học  phí/năm
Chương trình dự bị đại học £10,700 » 324,000,000 VND
Chương trình đại học năm 1 £ 11,900 » 360,000,000 VND
Đại học £12,900 –£ 13,750  »  391 – 421,000,000 VND
Cao học £13,750 » 416,000,000 VND

Với kinh nghiệm tư vấn du học Anh quốc  và hệ thống đối tác là các trường đại học lớn tại Anh quốc Blue Ocean Education luôn cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất và chính xác của các trường Đại Học, Quy định Visa du học Anh quốc và học bổng du học Anh quốc. Nếu bạn đang quan tâm bất cứ vấn đề gì liên quan tới du học Anh quốc liên hệ  hotline: 096 377 9771 để được hỗ trợ thông tin và tư vấn sớm nhất.