Chinh phục giấc mơ du học Anh quốc cùng Bellerbys College

Chinh phục giấc mơ du học Anh quốc cùng Bellerbys College

Cao đẳng Bellerbys từ nhiều năm nay đã rất thành công trong việc giúp các em học sinh Việt Nam chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Anh quốc. Được thành lập từ năm 1959, đến nay cao đẳng Bellerbys là điểm đến của học sinh từ hơn 60 nước trên thế giới với ba cơ sở đặt tại Brighton, London và Cambridge. Đến với Bellerbys, học sinh được ở trong môi trường giúp các em khám phá bản thân, được hỗ trợ và quan tâm để giúp các em xây dựng sự tự tin và đảm bảo thành công trong việc học tập tại các trường đại học Anh sau này.

Thành tích của học sinh Bellerbys năm 2019

 • 2 học sinh được nhận vào đại học Cambridge học chuyên nghành Kinh tế địa chính
 • 12 học sinh được nhận vào Đại học London
 • 9 học sinh được nhận vào cao đẳng Imperial London
 • 10 học sinh được nhận vào cao đẳng King London
 • 2 học sinh được nhân vào trường kinh tế London
 • Nhiều học sinh của trường được nhận vào các trường đại học thuộc nhóm đại học nghiên cứu Russell Group như đại học Durham,  đại học Bristol, đại học Warwick, đại học Sheffield.

Điểm khác biệt của Bellerbys:

Tại Bellerbys, học sinh sẽ được nhận những hỗ trợ đặc biệt từ Bellerbys để đạt được mục tiêu học tập của mình như:

 • Được tham gia vào các nhóm phụ đạo các môn học riêng
 • Được chuẩn bị cho các bài thi đánh giá năng lực
 • Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa phù hợp ví dụ như: nhà khoa học trẻ, tranh biện…
 • Được đánh giá thường xuyên để đảm bảo học sinh thực hiện đúng lộ trình
 • Được thực hiện các cuộc phỏng vấn thử
 • Được tham gia vào các cuộc thi của địa phương và quốc tế

Các chương trình học tại Bellerbys

GCSE: Chương trình dành cho học sinh từ lứa tuổi 14+, đã học xong ít nhất là lớp 8 tại Việt Nam, kéo dài từ 1 – 2 năm   và sẽ được cấp chứng chỉ giáo dục trung học phổ thông.  Học sinh của Bellerbys sẽ được chọn học tới 7 môn học phù hợp với định hướng và khả năng của học sinh. Sau khi hoàn thành GCSE, học sinh sẽ có thể chọn học tiếp lên chương trình dự bị đại học (Foundation)  hoặc A-level tại Bellerbys.

Tiền – Dự bị đại học 15+ (Pre-Foundation 15 +): Dành cho học sinh từ 15.5 tuổi  đến 17 tuổi và có điểm IELTS tương đương với 3.5. Học sinh học hoàn thành chương trình 3 kỳ này sẽ được chuyển tiếp lên học chương trình dự bị đại học (Foundation)

Tiền – Dự bị đại học 18+ (Pre-Foundation 15 +): Dành cho học sinh từ 18 tuổi trở lên và có trình độ IELTS tương đương 4.0. Học sinh học xong chương trình này sẽ được chuyển tiếp lên học chương trình dự bị đại học về Kinh doanh, Tài chính và quản lý; Marketing.

A – Level:  Chương trình này dành cho học sinh lứa tuổi từ 16 – 18 tuổi, có nguyện vọng muốn được chuẩn bị sẵn sàng về mặt kiến thức và kỹ năng trước khi vào  học đại học và mục tiêu hướng tới học đại học tại các trường đại học danh tiếng của Anh như Oxford, Cambridge, hoặc các đại học hàng đầu ở London hoặc muốn học chuyên ngành bác sỹ, thú y.

Chương trình dự bị đại học(Foundation): Chương trình dự bị đại học của Bellerbys cho phép học sinh được chọn 1 trong 11 lộ trình và được chuyển tiếp lên hơn 80 trường đai học của Anh. Chương trình này dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên và học từ 3  đến 3,5 kỳ. Đặc biệt học sinh khi được nhận vào chương trình này cũng sẽ đồng thời được nhận thư mời có điều kiện từ  trường đại học mà mình muốn chuyển tiếp.

Chương trình đại học năm 1 về Kinh doanh và quản lý: Chương trình 1 năm tương đương với năm đầu tiên của bậc đại học được thiết kế bởi đai học Aston  và cho phép được chuyển tiếp lên năm 2 của hơn 20 trường đại học khác của Anh.

Các chương trình học bổng của Bellerbys:

Bellerbys trao tặng các suất học bổng từ 10%, 30%, 50% tới 70% cho học sinh xuất sắc đăng ký học các chương trình GCSE và A level. Học sinh học chương trình dự bị đại hoc và Tiền dự bị đại học cũng có cơ hội được nhân hỗ trợ từ 2,000 đến 6,000 bảng tương ứng với mức học lực.

Với kinh nghiệm tư vấn du học Anh quốc  và hệ thống đối tác là các trường đại học lớn tại Anh quốc Blue Ocean Education luôn cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất và chính xác của các trường Đại Học, Quy định Visa du học Anh quốc và học bổng du học Anh quốc. Nếu bạn đang quan tâm bất cứ vấn đề gì liên quan tới du học Anh quốc liên hệ  hotline: 096 377 9771 để được hỗ trợ thông tin và tư vấn sớm nhất.

Trả lời