DU HỌC ANH – ĐIỀU KIỆN DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC

Để nhập học thẳng vào học chương trình đại học tại các trường đại học Anh quốc thì hầu như các trường đại học của Anh đều sinh viên quốc tế phải hoàn thành chương trình học 12 năm với có chứng chỉ tương đương với chứng chỉ A –levels, IB (International Baccalaureate)  và có trình độ IELTS tối thiểu 6.0. Với những điều kiện trên thì đối với hầu hết các bạn học  sinh tốt nghiệp cấp 3 ở Việt Nam sẽ không có khả năng vào học thẳng chương trình đại học của Anh. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể  học đại học ở Anh bằng cách tham dự các khóa học chuyển tiếp của các tập đoàn giáo dục – cho phép bạn sau khi hoàn thành khóa học này thì có thể  học tiếp lên chương trình đại học ở Anh. Hãy cùng tìm hiểu một số khóa học chuyển tiếp của các tổ chức giáo dục uy tín tại Anh quốc nhé.

Kaplan International pathways

Kaplan International Pathways là tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu. Kaplan cung cấp các khóa học đa dạng, linh hoạt giúp sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học, mỗi năm Kaplan International Pahtways giúp cho hơn 20,000 học sinh trên thế giới thực hiện giấc mơ du học. Kaplan là đối tác với các trường đại học lớn ltaij Anh, Mỹ và Úc.

Các khóa học chuyển tiếp đại học của Kaplan International pathways:

Khóa học Yêu cầu đầu vào Chuyển tiếp Học phí
Foundation Certificate – UKVI IELTS 4.0 (tất cả các kỹ năng)

TN lớp 11

Lên năm 1 đại học Từ £15,700
International Year One – UKVI IELTS 4.0 (tất cả các kỹ năng)

– TN lớp 12

Lên năm 2 đại học Từ £13,780

INTO Group

Mỗi năm tập đoàn giáo dục INTO giúp cho hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại các trường ở Anh và Mỹ.

Các khóa học chuyển tiếp đại học của INTO GROUP:

Khóa học Yêu cầu đầu vào Chuyển tiếp Học phí
International Foundation – UKVI IELTS 4.0 (tất cả các kỹ năng) Lên năm 1 đại học Từ £18,535
International Year One – UKVI IELTS 4.0 (tất cả các kỹ năng) Lên năm 2 đại học Từ £18,535

NAVITAS

Navitas là tổ chức giáo dục của Úc  được thành lập từ năm 1976. Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học, tiếng anh, đào tạo nghề và là đối tác với hơn 120 trường đại học trên thế giới với hơn 70,000 học sinh mỗi năm.

Các khóa học chuyển tiếp lên đại học của Navitas:

University Foundation – TN lớp 11 với GPA từ 6.5

Lên năm 1 đại học Từ £12,300
First Year TN lớp 12 với GPA từ 6.5

– UKVI IELTS 5.0 (kỹ năng thấp nhất là 4.5)

Lên năm 2 đại học Từ £12,300

CAMBRIDGE EDUCATION GROUP

Hoạt động từ năm 1952, Cambridge Education Group đã giúp cho hàng ngàn sinh viên bước vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới tại Anh, Mỹ, Hà Lan, Thụy Điển. Tại Anh, tập đoàn giáo dục Cam bridge gồm các cơ sở đào tạo CATS College; ONCAMPUS cung cấp các khóa học Foundation và International Year 1 cho sinh viên chuyển tiếp lên học đại học.

Các khóa học chuyển tiếp lên đại học của Cambridge Education Group:

CATS College Yêu cầu đầu vào Chuyển tiếp Học phí
University Foundation – TN lớp 11 với GPA từ 8.0 hoặc TN lớp 12 với GPA 7.0

Lên năm 1 đại học Từ £26,490
ONCAMPUS
Undergraduate Foundation Program (UFP) – TN lớp 11 với GPA từ 6.5

– UKVI IELTS 4.5

Từ £16,995
International Year 1 – TN lớp 12 và hoàn thành năm 1 đại học

– UKVI IELTS 5.0

Lên năm 2 đại học Từ £16,995

STUDY GROUP

Tại Anh, sinh viên có thể theo học các  chương trình học chuyển tiếp của Study Group tại các trường đại học  hoặc tại Bellerbys College. Study Group đã giúp cho hơn 30,000 sinh viên từ 142 quốc gia thực hiện được giấc mơ du học của mình.

Các khóa học chuyển tiếp lên đại học của Study Group:

Bellerbys College Yêu cầu đầu vào Chuyển tiếp Học phí
Foundation – TN lớp 11 với GPA từ 8.0 hoặc TN lớp 12 với GPA 7.0

Lên năm 1 đại học Từ £21,639
Undergraduate Year 1 – IELTS 5.5 (kỹ năng viết không thấp hơn 5.0) Lên năm 2 đại học Từ £18,696
University Campus
International Foundation Program – TN lớp 12 với GPA từ 6.0

– UKVI IELTS 4.5(kỹ năng viết không thấp hơn 4.0)

Lên năm 1 đại học Từ £11,800
International Year One – TN lớp 12 với GPA từ 7.5

và hoàn thành năm 1 đại học

– UKVI IELTS 5.5

Lên năm 2 đại học Từ £11,500

Các bạn đang quan tâm tới du học Anh quốc hãy liên lệ với Blue Ocean – Hotline: 096 377 9771 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.