Du học Anh ngành hot – Thạc sỹ Phân tích kinh doanh

Du học Anh ngành hot – Thạc sỹ Phân tích kinh doanh

Thạc sỹ phân tích kinh doanh hiện đang là lựa chọn của các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng – những người muốn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phân tích kinh doanh để có thể sử dụng những công cụ, kỹ thuật cũng như kỹ năm ngawvf việ phân tích hoạt động của doanh nghiệp nhằm mục đích đưa ra những quyets định tài chính dựa trên số liệu thống kê và phân tích.

Anh quốc là điểm đến lý tưởng cho các bạn muốn  du học ngành này vì chương trình đao tạo thạc sỹ chỉ một năm, giúp các bạn tiết kiêm thời gian và chi phí cũng như có thể sớm quy lại với thị trường lao động. Hơn nữa Anh quốc còn được  công nhận trên thế giới về chất lượng đào tạo các chương trình liên quan đến kinh tế, kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực phân tích kinh doanh mới mẻ này.

Du học Blue Ocean xin giới thiệu một số khóa học thạc sỹ phân tích kinh doanh tại một số trường đại học hàng đầu của Anh quốc về ngành này.

Khóa học phân tích kinh doanh tại đại học Aston

Đại học Aston được xếp hạng thứ 23 của Anh về hiệu quả giảng dạy Kinh doanh, Quản ký và Marketing (Guardian University Guide 2020). Đây là trường đại học hàng đầu về nghiên cứu với trường Kinh doanh được xếp hạng là ưu tú, nằm tại trung tâm thành phố Birmingham.

Học phí: £18,450

Kỳ nhập học: Tháng 9

Khóa học phân tích kinh doanh tại đại học Essex

Đại học Essex là một trường đại học tư duy tiến bộ, có những tiến bọ nổi trộ về đào tạo và nằm tại  thành phố Colchester chỉ cách London gần 1h đi xe. Trường kinh doanh Essex nơi đào tạo khóa học này cũng là nơi đặt Trung tâm nghiên cứu dữ liệu của chính quyền địa phương và doanh nghiệp ESRC, có vai trò giúp chính quyền địa phương và các doan nghiệp trên khắp nước Anh khai thác dữ liệu hiệu quả hơn. Đến với đại học Essex học sinh không chỉ được tiếp các cơ sở phân tích dữ liệu, mà còn dẫn dắt bởi các học giả  để tham gia vào nghiên cứu dữ liệu và hợp tác với các doan nghiệp để giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Học phí: £17,560

Kỳ nhập học: Tháng 10

Khóa học phân tích kinh doanh tại đại học Liverpool

Đại học Liverpol được xếp hạng thứ 22 trên toàn nước Anh về mức độ hài lòng của sinh viên trong mảng Kinh doanh, Quản lý và Marketing (Guardian University Guide 2020). Là một trường đại học nằm trong nhóm Russell Group – top các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Anh. Trường Quản lý của đại học Liverpool là một trong những học viện ưu tú  trên thế giới được công nhận bởi AACSB.

Học phí: £20,000

Kỳ nhập học: Tháng 9

Khóa học phân tích kinh doanh tại đại học Nottingham Trent

Đại học Nottingham Trent được xếp hạng thứ 11 của Anh về đào tạo Kinh Doanh, Quản lý và Marketing (Guardian University Guide 2020). Nằm tại thành phố Nottingham Trent nên sinh viên theo học tại đây có lợi thế vì chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố khác của Anh.

Học phí: £15,500

Kỳ nhập học: Tháng 1, 9

Với kinh nghiệm tư vấn du học Anh và có hệ thống đối tác là các trường đại học lớn tại Anh, Blue Ocean Education luôn cập nhật thông tin tuyển sinh, chính sách học bổng mới nhất và chính xác của các trường Đại Học, cũng như các Quy định Visa du học Anh . Nếu bạn đang quan tâm bất cứ vấn đề gì liên quan tới du học Anh, Liên hệ  hotline: 096 377 9771(Hà Nội) / 0965 805 488(HCM) để được hỗ trợ thông tin và tư vấn sớm nhất.

Trả lời