DU HỌC ANH QUỐC – HỌC BỔNG HẤP DẪN TẠI ĐẠI HỌC BRIGHTON

DU HỌC ANH QUỐC – HỌC BỔNG HẤP DẪN TẠI ĐẠI HỌC BRIGHTON

Những du học sinh Anh quốc  với mong ước được học tại một ngôi trường gần biển thì Đại học Brighton là một điểm đến lý tưởng. Trưởng thành từ một ngôi trường nhỏ từ năm 1850, đến nay đại học Brighton đã phát triển thành một ngôi trường đại học hiện đại với ba cơ sở đặt tại bờ biển phía Nam của nước Anh.

Cuộc sống ở Brighton

Sinh viên theo học tại Brighton được trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp ở một thành phố lớn lẫn cảm giác gần gũi của một thị trấn nhỏ – nơi bạn có thể đi dạo và gặp một ai đó mà bạn biết – điều này thực sự giúp cho những sinh  viên lần đầu tiên xa nhà vượt qua được nỗi nhớ nhà, lạ lẫm ban đầu, để hòa nhập tốt hơn vào một môi trường hoàn toàn mới – giúp sinh viên có thể trải qua culture shock một cách nhẹ nhàng. Brighton còn được gọi thân mật là “London cạnh bờ biển” vì nó chỉ cách London 50 phút đi tàu.

Các khóa học tại Brighton

Đại học Brighton được xếp hạng trong top 25 của Anh về đào tạo những ngành giáo dục, xây dựng, quản trị du lịch khách sạn, kiến trúc, nghệ thuật, thời trang & may mặc và hóa học.

Chương trình học đa dạng với rất nhiều ngành chương trình cử nhân tới các chứng chỉ sau đại học như chứng chỉ kế toán ACCA; vật lý trị liệu… kéo dài từ 1 đến 2 năm.

Tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học theo các đường link sau:

Học phí

Chương trình học bổng

1 suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên từ Bangladesh, Brazil, India, Negeria, Pakistan, Việt Nam cho sinh viên quốc tế theo hoc khóa học sau đại học

50 suất Học bổng 5,000 bảng dành cho sinh viên quốc tế  theo học khóa sau đại học

Để biết thêm chi tiết về khóa học, học bổng và hỗ trợ hồ sơ visa, các bạn vui lòng liên hệ với du học Blue Ocean theo hotline 096 377 9771 để được tư vấn.

Trả lời