DU HỌC PHỔ THÔNG ANH – NHẬN HỌC BỔNG BELLERBYS COLLEGE LÊN TỚI 70% HỌC PHÍ

DU HỌC PHỔ THÔNG ANH – NHẬN HỌC BỔNG BELLERBYS COLLEGE LÊN TỚI 70% HỌC PHÍ

Cao đẳng Bellerbys được thành lập từ năm 1959, trải qua 60 năm phát triển, đến nay Bellerbys có ba cơ sở tại Brighton, Cambridge and London với sinh viên từ hơn 60 nước trên thế giới. Chương trình dạy của trường được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế, giúp cho sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học của Anh quốc và hòa nhập vào đời sống văn hóa của người bản xứ.

Các cơ sở của Bellerbys College

Bellerbys Brighton

Bellerbys Brighton nằm trong khuôn viên một toà nhà rộng rãi và hiện đại ở trung tâm thành phố biển Brighton.

Bellerbys Cambridge             

Bellerbys Cambridge là cơ sở dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn theo học cách ngành về khoa học và kỹ thuật. Các bài học thực hành trong phòng thí nghiệm, trải nghiệm tại các tập đoàn quốc tế và các hoạt động bổ trợ tập trung vào khoa học, công  nghệ, kỹ thuật, toán (STEM) tạo nên một môi trường học tập hoàn hảo cho sinh viên.

Bellerby London

Học tập tại thủ đô của Anh quốc, London là thành phố của cơ hội với những công ty quốc tế danh tiếng và các ngành công nghiệp mới mẻ. Trường được đặt tại Greenwich, rất gần trung tâm thành phố, nên được thừa hưởng tất cả những lợi thế của việc sống ở thủ đô.

Các khóa học tại Bellerby College

A levels (Advanced Levels)

Sinh viên quốc tế thường học 3 hoặc 4 môn A-Level trong 2 năm. A-level được chấp nhận bởi tất cả các trường đại học của Anh và trên thế giới. Các trường đai học danh tiếng như Oxford, Cambridge, LSE, Imperial College, UCL và phần lớn các ngành đào tạo  y đều yêu cầu A Levels.

GSES (General Certificate of Secondary Education)

Khóa GCSE được học trước khi học khóa A – Levels hoặc Foundation. Khóa học chuyển tiếp GCSE 2 năm với 9 môn học cho phép học sinh được chọn 1 trong năm hướng học thuật dựa trên sở thích và định hướng học tập tương lại. Lứa tuổi theo học chương trình này là học sinh 14 hoặc 15 tuổi. Năm nhóm môn học là Kinh doanh – Kinh tế; Nghệ thuật sáng tạo; Con người; Khoa học – Kỹ thuật và Youung Oxbridge. Sau khi hoàn thành khóa học GCSE, học sinh có thể tiếp tục học lên A Level hoặc Foundation.

Foundation

Chương trình Foundation của Bellerbys cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ họi được nhận vào hơn 80 trường đại học với hơn 1,700 khóa học. Trong khóa học 1 năm, sinh viên sẽ được chuẩn bị các kiến thức, khả năng tiếng anh và kỹ năng học tập để phục vụ cho việc vào học đại học ở năm tiếp theo.  Mỗi sinh viên sẽ được đăng ký để chuyển tiếp lên một trong 8 trường đại học hàng đầu của UK tương ứng với chương trình Foundation  mà học sinh lựa chọn. Có 11 nhóm môn học  để học sinh lựa chọn, bao gồm Nghệ thuật và thiết kế; Kinh doanh, tài chính và quản lý; Kỹ thuật hóa học, Máy tính; kỹ thuật; Khoa học xã hội; Quan hệ quốc tế và chính trị; Luật; Marketing; Truyền thông; Khoa học và Dược.

Học phí tại trường

Chương trình học Học phí 1 kỳ (bảng Anh) Học phí cả khóa

(bảng Anh)

GCSE (6 kỳ – 2 năm) 8,120 48,720
A Level (6 kỳ) 9,020 54,120
Foundation (3 kỳ) 7,890 23,670
Undergraduate Year 1(3 kỳ) 6,332 18,696

Cơ hội học bổng

Bellerbys College trao tặng các suất học bổng 20%, 40%, 70%  cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc. Học sinh phải nộp đơn  đăng ký học bổng cùng với bảng điểm và làm bài kiểm tra toán, tiếng anh cùng với nộp bài luận và trải qua vòng phỏng vấn.

Để biết thêm chi tiết về khóa học và hỗ trợ hồ sơ visa, các bạn vui lòng liên hệ với du học Blue Ocean theo hotline 096 377 9771 để được tư vấn.

Trả lời