Tiết kiệm chi phí du học Anh cùng Đại học Gloucestershire

Tiết kiệm chi phí du học Anh cùng Đại học Gloucestershire

Đại học Gloucestershire được thành lập từ năm 1834 là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời nhất nước Anh. Với bề dày kinh nghiệm về giảng dạy, nghiên cứu, đại học Gloucestershire mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập  đặc biệt cho sinh viên theo học tại đây. Mỗi năm sinh viên của Gloucestershire tham gian hơn 4,000 công việc thực tập tại Anh và nước ngoài, giúp sinh viên có được những lợi thế cực lớn về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Các loại hình đào tạo của trường

Bậc đại học

– Chương trình cử nhân 3 năm: đây là chương trình bậc cử nhân chuẩn 3 năm, snh viên sẽ đượccấp bằng cử nhân sau khi hoàn thành khóa học

– Chương trình Fast-trak 2 năm: Một số khóa học cho phép sinh viên có thể học tập trung, rút ngắn thời gian học xuống chỉ còn 2 năm để được cấp bằng cử nhân.

– Chương trình  4 năm có kết hợp thực tập: Chương trình học này có 48 tuần thực tập,p, thonwgf diễn ra trong năm thứ ba.

– Chương trình 4 năm kết hợp với một năm đại cương: Sinh viên có thể lựa chọn học chowng trình kết hợp một năm đại cương để có thời gian thích nghi với môi trường đại học trước khi bắt đàu học chương trình cử nhân

– Chương trình danh dự bậc 6 – 1 năm: dành cho sinh viên đã có bằng cao đẳng HND và muốn học thêm một năm để lấy  bằng cử nhân.

– Chương trình kết hợp bằng cử nhân level 7 – 4 năm: Dành cho sinh viên muốn lấy bằng cao học về khoa học hoặc cao học kỹ thuật

Bậc sau đại học

Các chương trình bậc sau đại học của trường được chia thành hai loại là chương trình nghiên cứu và chương trình  giảng dạy.

Học phí

Chương trình học Học phí/năm
Chương trình cử nhân 14,250 bảng
Chương trình đại cương 14,250 bảng
Chương trình cao học 14,800 bảng

Hỗ trợ tài chính dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Sinh viên Việt Nam được ưu đãi giảm 4,000 bảng năm đầu tiên khi đăng ký học tại đại học Gloucestershire.

Với kinh nghiệm tư vấn du học Anh quốc  và hệ thống đối tác là các trường đại học lớn tại Anh quốc Blue Ocean Education luôn cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất và chính xác của các trường Đại Học, Quy định Visa du học Anh quốc và học bổng du học Anh quốc. Nếu bạn đang quan tâm bất cứ vấn đề gì liên quan tới du học Anh quốc,  liên hệ  hotline: 096 377 9771 để được hỗ trợ thông tin và tư vấn sớm nhất.

Trả lời