DU HỌC ANH CHƯƠNG TRÌNH TOPUP

DU HỌC ANH CHƯƠNG TRÌNH TOPUP

Lợi ích của chương trình Top-up

Những bạn học sinh Việt Nam mong muốn được trải nghiệm nền giáo dục đại học Anh quốc  và sở hữu tấm bằng đại học chuẩn quốc tế mà với chi phí hợp lý thì chọ lựa học chương trình liên kết đào tạo giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh giữa đại học của Việt Nam và Tổ chức giáo dục Pearson (Anh quốc). Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình (2,5 năm) sẽ được nhận bằng BTEC HND. BTEC HND (Higher National Diploma) là chứng chỉ quốc tế ở mức 4 và 5 tương đương với năm thứ nhất và thứ hai của chương trình đại học, cho phép sinh viên chuyển tiếp học đại học – hoàn thành chương trình Top-up 1 năm tại các trường đại học tại Anh (hoặc các nước khác) để lấy bằng cử nhân hoặc đi làm. Mỗi năm có hơn 100,000 sinh viên ở Anh  và trên thế giới chọn học HND. Với những sinh viên chọn học chương trình Top-up tại Anh, thì chi phí cho cả lộ trình này sẽ tiết kiệm được khoảng 40% so với du học toàn phần. Hơn nữa thủ tục xin visa sẽ dễ dàng hơn khi học sinh đã có chứng chỉ quốc tế này.

Điểm tên một số trường đại học danh tiếng Anh được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học chương trình Top-up

Đại học Coventry

Đại học Coventry tự hào được công nhận là trường đại học của năm (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2019). Sinh viên theo học có cơ hội được học tập, tham quan các tổ chức đa quốc gia lớn tại Anh để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ các chuyên gia quốc tế. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng trường chú trọng đến việc tạo ra môi trường để giúp sinh viên có thể phát huy được tối đa tiềm năng của mình. Sinh viên có thể lựa chọn theo học chương trình Top-up năm thứ 3 tại Coventry với rất nhiều ngành khác nhau như Quản trị du lịch khách sạn, Dịch vụ Tài Chính, Maketing & quan hệ công chugs; kế toán….

Đại học Lincoln

Theo học khóa Top-up tại đại học Lincoln, bên cạnh cơ hội sở hữu một tấm bằng từ một chường đại học theo chuẩn vàng TEF, học sinh còn được tận hưởng những lợi thế là sinh viên của đại học Lincoln  bao gồm truy cập vào hệ thống dữ liệu online, trung tâm thể thao, thư viện và các dịch vụ hỗ trợ việc làm.

Đại học Greenwich

Đại học Greenwich nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Với hai khu học xá cổ kính, tuyệt đẹp nằm ở đông Nam London và Kent, đại học Greenwich là điểm đến của sinh viên hơn 140 quốc gia. Với tấm bằng HND, sinh viên có thể theo học khóa Top-up về Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội tại đại học Greenwich.

Đại học Gloucestershire

Giảng viên trường đại học Gloucestershire là những chuyên gia ngoài công việc giảng dạy thì vẫn đang làm việc trong lĩnh vực của họ, do đó sinh viên luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất từ những chuyên gia hàng đầu với chương trình học được bám sát thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Sinh viên muốn lấy bằng đại học Kinh doanh quốc tế có thể theo học chương trình Top-up 1 năm tại đại học Gloucestershire. Sau đó, sinh viên có thể học tiếp lên chương trình thạc sỹ các ngành như Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị Du lịch và khách sạn, Bán lẻ…

Trả lời